Von

Von

Sigur Rós

Von es el primer álbum de Sigur Rós. Von no tuvo un gran éxito tras su lanzamiento, pero tuvo que ser reeditado en 2004 debido a la popularidad del grupo

LP

1997

Rock Alternativo

Dream Pop, Post-Rock, Rock Experimental

One Little Indian Records

Canciones
  1. Sigur Rós
  2. Dögun
  3. Hún Jörð...
  4. Leit Að Lífi
  5. Myrkur
  6. 18 Sekúndur Fyrir Sólarupprás
  7. Hafssól
  8. Veröld Ný Og Óð
  9. Von
  10. Mistur
  11. Syndir Guðs (Opinberun Frelsarans)
  12. Rukrym
(0/10)
(0/10)

Discografía de Sigur Rós

Ver todo
Kveikur Kveikur
Lanzamiento:2013 LP
Valtari Valtari
10 Temas Lanzamiento:2012 LP
Inni Inni
15 Temas Lanzamiento:2011 LP
We Play Endlessly We Play Endlessly
9 Temas Lanzamiento:2009 LP
Með suð í eyrum við spilum endalaust Með suð í eyrum við spilum endalaust
11 Temas Lanzamiento:2008 LP
Hvarf/Heim Hvarf/Heim
11 Temas Lanzamiento:2007 LP
Takk... Takk...
11 Temas Lanzamiento:2005 LP
( ) Svigaplatan
8 Temas Lanzamiento:2002 LP
Ágætis byrjun Ágætis byrjun
10 Temas Lanzamiento:1999 LP
Von brigði Von brigði
10 Temas Lanzamiento:1998 LP
Von Von
12 Temas Lanzamiento:1997 LP

Comentar

Conéctate para comentar
Conéctate para comentar