Ágætis byrjun

Ágætis byrjun

Sigur Rós

Ágætis byrjun es el segundo álbum de estudio de Sigur Rós. Ágætis byrjun fue producido por Ken Thomas y editado por el sello islandés Bad Taste Records

LP

1999

Rock Alternativo

Dream Pop, Post-Rock, Rock Experimental

Bad Taste

Canciones
  1. Intro
  2. Svefn-G-Englar
  3. Starálfur
  4. Flugufrelsarinn
  5. Ny Batteri
  6. Hjartaõ Hamast (Bamm Bamm Bamm)
  7. Viõrar Vel Til Loftárasa
  8. Olsen Olsen
  9. Ágaetis Byrjun
  10. Avalon
(9/10) 1 Votos
(0/10)

Discografía de Sigur Rós

Ver todo
Kveikur Kveikur
Lanzamiento:2013 LP
Valtari Valtari
10 Temas Lanzamiento:2012 LP
Inni Inni
15 Temas Lanzamiento:2011 LP
We Play Endlessly We Play Endlessly
9 Temas Lanzamiento:2009 LP
Með suð í eyrum við spilum endalaust Með suð í eyrum við spilum endalaust
11 Temas Lanzamiento:2008 LP
Hvarf/Heim Hvarf/Heim
11 Temas Lanzamiento:2007 LP
Takk... Takk...
11 Temas Lanzamiento:2005 LP
( ) Svigaplatan
8 Temas Lanzamiento:2002 LP
Ágætis byrjun Ágætis byrjun
10 Temas Lanzamiento:1999 LP
Von brigði Von brigði
10 Temas Lanzamiento:1998 LP
Von Von
12 Temas Lanzamiento:1997 LP

Comentar

Conéctate para comentar
Conéctate para comentar